Thứ ba, 11/12/2018, 0:0

Trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Từ xưa, dân gian đã có rất nhiều câu nói hàm ý coi trọng thầy cô giáo. Nhiều câu còn được lưu truyền và sử dụng rộng rãi đến ngày này như: "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy", "Muốn sang thì bắc cầu kiều. Muốn con hay chữ phải yêu kính thầy". Hình ảnh người thầy đi nhiều vào trong những câu ca dao, tục ngữ, những vần thơ, những câu chuyện và cả những ca từ của những bài hát còn mãi với thời gian.

Người thầy cũng được ví như "mẹ hiền", "người cha thứ hai", gắn liền với hình ảnh người lái đò, cần mẫn và tận tụy chở những con thuyền vượt sóng biển ra khơi, soi đường chỉ lối cho các thế hệ học trò bước vào cuộc đời nhiều chông gai, sóng gió.

Đó là lý do trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng long trọng tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam. Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ:

HỌP MẶT CÁN BỘ-GIÁO VIÊN-CÔNG NHÂN VIÊN VỀ HƯU:

Tác giả: Admin
Nguồn tin: Nội bộ