Thứ tư, 5/9/2018, 0:0

Trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng chào đón năm học 2018-2019

Cả nước hôm nay rộn trống trường

Phố đường nhộn nhịp lúc mờ sương

Học sinh hớn hở - chờ vào lớp

Cha mẹ hân hoan – đợi cổng trường....

Ngày khai giảng luôn là một ngày quan trọng, nhiều cảm xúc khó quên nhất. Cứ mỗi lần nghe tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng chào đón năm học mới vang lên là chúng ta lại thêm một lần bâng khuâng,  xao xuyến nhớ lại cảm giác hồi hộp, náo nức trong buổi đầu đi học.

Năm học 2017 – 2018 đã kết thúc với những thành quả tốt đẹp. Giờ đây, thầy trò chúng ta lại có dịp hội tụ dưới mái trường thân yêu Nguyễn Việt Hồng để chuẩn bị bước vào năm học mới, với quyết tâm học tập tốt, kỉ luật tốt, đạt được nhiều thắng lợi lớn.

Chính vì vậy, hôm nay, ngày 5/9/2018, hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Các bạn học sinh náo nức đến trường.

Sau đây chúng ta đón chào những thành viên nhỏ tuổi nhất của ngôi trường thân yêu Nguyễn Việt Hồng.

Ban giám hiệu và các thầy cô Khối 1 chào đón các bạn nhỏ lớp 1

Cùng hòa trong niềm hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới này, các Ban Ngành, đã gửi hoa tươi đến chúc mừng.

Kính mời thầy Lê Thanh Long, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên nhận hoa.

Đến dự buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 trường Nguyễn Việt Hồng trân trọng đón tiếp.

Về phía Quận ủy, UBND Quận 3, xin trân trọng giới thiệu: Ông Trương Trần Đạt - Ủy viên Ban thường vụ Quận Ủy, Trưởng ban dân vận Quận Ủy quận 3.

Nhà trường trân trọng cám ơn những lẳng hoa và lời chúc mừng của các quý vị đại biểu

Thầy Lê Thanh Long (Hiệu trưởng nhà trường) nhận hoa chúc mừng các đơn vị đoàn thể.

Bà Nguyễn Ngọc Diễm - Phó chủ tịch P10 trao hoa chúc mừng

Nhà trường nhận hoa của Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh- Ông Nguyễn Thành Đức

Nhà trường nhận hoa chúc mừng của đơn vị tàu HQ 501

Toàn thể giáo viên-công nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng chào đón năm học mới

Nghi lễ chào cờ

Trân trọng kính mời quý Thầy cô trong Ban Giám hiệu năm học 2018-2019 tiến lên sân khấu cùng ra mắt với toàn trường.

Để bày tỏ lòng kính trọng và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp trong năm học mới, các em học sinh xin kính tặng những bó hoa tươi thắm đến quý thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường.

Thầy Lê Thanh Long đọc diễn văn và đánh trống khai trường

Với quyết tâm kế thừa và phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp, cho xứng đáng với ngôi trường mang tên anh hùng dân tộc, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu, Liên đội Nguyễn Việt Hồng, tổ chức lễ phát động chủ đề năm học gắn với ngày hội khai trường với chủ đề “THIẾU NHI QUẬN 3 HỌC TẬP TỐT-  RÈN LUYỆN CHĂM”.

Kết thúc lễ khai giảng là một vài tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh trường tiểu học Nguyễn Việt Hồng

Chương trình buổi lễ năm học 2018 – 2019 đến đây là kết thúc.  Xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý vị đại biểu. Kính chúc quý đại biểu, quý thầy cô cùng các em học sinh mạnh khỏe, thành công trong năm học mới.

Tác giả: Admin
Nguồn tin: Nội bộ