Mục đích của giáo dục không phải là dạy cho trẻ hiểu nhiều, hiểu rộng mà dạy cho trẻ biết hành động-Giáo dục là người bạn tốt nhất một người có giáo dục được tôn trọng khắp mọi nơi. Giáo dục điều khiển vẻ đẹp và tuổi trẻ- Đi một ngày đàng học một sàngg khôn- Thực hành là người thầy tốt nhất- Giáo dục là nghệ thuật biến con người thành có đạo đức-Người biết học biết đủ cho mình
Thứ ba, 3/7/2018, 0:0
Lượt đọc: 751

Lễ tổng kết năm học và hoàn thành chương trình Tiểu học NH2017-2018

Hôm nay, dưới mái trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng chúng ta trang trọng tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng và Lễ HTCT.TH cho học sinh lớp 5 - Năm học 2017 - 2018.

- Tôi thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường gửi lời chào mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến quý vị đại biểu, quý cha mẹ học sinh đã có mặt tham dự trong buổi lễ hôm nay.

Ông Lê Thanh Long (Hiệu trưởng nhà trường) phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Năm học đã trôi qua mau, thầy và trò trường Nguyễn Việt Hồng đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành nhiệm vụ năm học. Trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, của Ngành giáo dục, sự hỗ trợ tích cực thường xuyên của Ban đại diện Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể quý vị cha mẹ học sinh nhà trường và sự giúp đỡ nhiệt tình của các đơn vị hỗ trợ giáo dục. Vì lẽ đó, trong buổi lễ hôm nay, thay mặt toàn thể giáo viên- nhân viên nhà các em học sinh xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của cha mẹ học sinh và các đơn vị hỗ trợ giáo dục đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Trong năm học này, trường chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào:

- Trường đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018

- Trường hoàn thành công tác kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1 (giai đoạn 5 năm: 2012-2013 à 2016-2017)

+ Thành tích dạy và học:

- HTCT lớp học:    982/988 - 99,4%

- HTCT.TH của HS lớp 5:   210/210 - 100%

- Hiệu suất đào tạo đạt :    100%

Khen Thưởng:

Học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện: 552 học sinh

Học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện: 432 học sinh

- Cháu ngoan Bác Hồ: 856 em      

Trong đó đạt Cháu ngoan Bác Hồ.Quận: 3 (Cao Nguyễn Anh Thư  4/1 – Đăng Thành Trung  5/2 – Nguyễn Thu Trang Trúc 5/6)

 

Phong trào kế hoạch nhỏ:

Dũng sĩ kế hoạch nhỏ: 5 học sinh

Chiến sĩ nhỏ cần kiệm: 44 học sinh

Nghi thức: G1: 4/1 – 5/2

G2: 5/5 – 4/6 – 5/1

TDTT: G1: 2   -  G2: 7   - G3: 12

Vẽ tranh: 1 học sinh  công nhận trong giải vẽ tranh “Mơ ước của em” trong phong trào khu vực TP Hồ Chí Minh do báo TNTP tổ chức (Nguyễn Ngọc Kim Loan 5/4)

- 3 Học sinh đạt giải 3 trong hội thi “Em vui sáng tạo 2017-2018 còn gọi hội thi  Robotics” do sở khoa học công nghệ tp Hồ Chí Minh tổ chức (Nguyễn Hoàng Long 4/6; Nguyễn Quách Anh Bằng 5/4; Nguyễn Hiếu 5/4) 

- 3 HS đạt giải 3 trong hội thi “Tài năng tin học – cấp Quận  2017-2018” (Giải nhì:Trần Gia Hân 5/2  -  Giải KK:Phạm Minh Khôi 5/2; Phạm Thu Trang 5/5) 

- Thiết kế thời trang từ vật liệu phế thải cấp trường: 28 giải

 - Học sinh đạt giải trong ngày hội “viết đúng viết đẹp” 2017-2018: 50 giải

- Giải vô đich HS cấp trường: 13 cá nhân - 11 tập thể

- Có nhiều thầy cô tham gia các hội thi về chuyên môn do ngành
GD-ĐT tổ chức:

* Nguyễn Thị Hồng Linh giáo viên lớp 1/4 Giải 1 hội thi GVCN lớp giỏi cấp Quận

* Lê Thị Thu Vân giáo viên lớp 5/1 Giải 3 hội thi GVCN lớp giỏi cấp Quận

Tập thể GV lớp 4 Giải khuyến khích hội thi GV tự làm đồ dùng dạy học-Cấp Quận

* Tập thể giáo viên anh văn Giải 3 hội thi giáo viên tự làm đồ dùng dạy học-Cấp Quận

* Thầy Võ Ngọc Hoàng Long Giải 2 hội thi giáo viên tự làm đồ dùng dạy học-Cấp Quận

Và còn nhiều những thành tích khác nữa mà học sinh và CB-GV-NV của trường đạt được mà thầy không đảu thời gian để nêu hết ở đây.

Xin trân trọng ghi nhận công sức to lớn của thầy cô giáo, nhân viên nhà trường đã tận tâm, tận lực hết lòng dạy dỗ giáo dục  HS đạt kết quả tốt và đặc biệt biểu dương khen ngợi các GV đã đem lại thành tích cho nhà trường qua các Hội thi. Nhiệt liệt khen ngợi các em HS đã quyết tâm rèn luyện đạo đức và học tập đạt kết quả tốt.

   Xin đề nghị quý vị đại biểu, quý PHHS, quý thầy cô giáo và toàn thể HS nhà trường cho 1 tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng thành tích của nhà trường.

 

 

Nhân buổi tổng kết năm học này, tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể thầy cô giáo, đội ngũ nhân viên, đội ngũ bảo mẫu cấp dưỡng đã vất vả trong việc chăm lo dạy dỗ các cháu học hành, chăm chút từng bữa ăn giấc ngủ cho học sinh và đặc biệt cảm ơn toàn thể phụ huynh, nhất là Ban ĐDCMHS, trong năm học vừa qua đã luôn cùng nhà trường tham gia quản lý giáo dục học sinh, để có kết quả ngày hôm nay.

Kính chúc các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh cùng toàn thể học sinh mạnh khoẻ, thành công trong cuộc sống và công việc.

Thầy mến chúc các em học sinh kỳ nghỉ hè thật vui và bổ ích.

 

Tác giả: Admin
Nguồn tin: Nội bộ

Tin cùng chuyên mục

87