Mục đích của giáo dục không phải là dạy cho trẻ hiểu nhiều, hiểu rộng mà dạy cho trẻ biết hành động-Giáo dục là người bạn tốt nhất một người có giáo dục được tôn trọng khắp mọi nơi. Giáo dục điều khiển vẻ đẹp và tuổi trẻ- Đi một ngày đàng học một sàngg khôn- Thực hành là người thầy tốt nhất- Giáo dục là nghệ thuật biến con người thành có đạo đức-Người biết học biết đủ cho mình
Thứ sáu, 22/4/2016, 0:0
Lượt đọc: 694

RUNG CHUÔNG VÀNG 2016

Vào ngày 05/04/2016 vừa qua, tại trường tiểu học Nguyễn Việt Hồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3 phối hợp với Trung tâm Anh ngữ ASTON tổ chức khai mạc Giải Vô địch Rung Chuông vàng tiếng Anh cấp tiểu học Quận 3 cho học sinh xuất sắc các khối lớp 1- 5 .

Giải vô địch rung chuông vàng tiếng Anh – The Golden Bell Challenge

Vào ngày 05/04/2016 vừa qua, tại trường tiểu học Nguyễn Việt Hồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3 phối hợp với Trung tâm Anh ngữ ASTON tổ chức khai mạc Giải Vô địch Rung Chuông vàng tiếng Anh cấp tiểu học Quận 3 cho học sinh xuất sắc các khối lớp 1- 5 .Mục đích cuộc thi tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các bé có cơ hội thử sức, rèn luyện và trở nên tự tin hơn với khả năng tiếng Anh của mình. Chương trình được thầy cô và các bậc phụ huynh đánh giá rất cao về tính nhân văn và sáng tạo giúp em phát triển kỹ năng.

Với sân chơi này các em được thể hiện về khả năng sử dụng tiếng Anh, trao dồi thêm kiến thức, đồng thời rèn kĩ năng nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt kịp thời. Thông qua các hoạt động giúp khơi dậy sự hứng thú trong việc học tiếng Anh, nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phân tích, thể hiện sự hiểu biết bằng tiếng Anh cho học sinh. Từ đó, phát hiện những học sinh có năng khiếu tiếng Anh để bồi dưỡng, phát triển.

Mở đầu chương trình là bài hát "Listen to the drum" do thầy Long (giáo viên Anh văn của trường) và các bạn học sinh thể hiện rất sôi động .

Những gương mặt xuất sắc tham dự cuộc thi tại trường Nguyễn Việt Hồng.

Trả lời câu hỏi thật chính xác nhé, các bạn nhỏ ơi!!!

Yeah, B là đáp án chính xác .

Những gương mặt xuất sắc của cuộc thi.

Các thí sinh xuất sắc chụp hình kỉ niệm cùng các Thầy/ Cô.

 

Các bạn chụp hình kỉ niệm cùng Thầy Hiệu Trưởng.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86