Mục đích của giáo dục không phải là dạy cho trẻ hiểu nhiều, hiểu rộng mà dạy cho trẻ biết hành động-Giáo dục là người bạn tốt nhất một người có giáo dục được tôn trọng khắp mọi nơi. Giáo dục điều khiển vẻ đẹp và tuổi trẻ- Đi một ngày đàng học một sàngg khôn- Thực hành là người thầy tốt nhất- Giáo dục là nghệ thuật biến con người thành có đạo đức-Người biết học biết đủ cho mình
Thứ ba, 5/7/2016, 0:0
Lượt đọc: 1103

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC & LỄ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

Âm thanh ngày mới bắt đầu! Tiếng ve kêu rộn rã gọi hè về…. ấy là những dấu hiệu báo cho các em biết rằng: Mùa hè – mùa vui chơi thỏa thích đã đến rồi. Thế mà mùa hè này, giờ phút chia tay đến gần gợi cho các em một nỗi bịn rịn, xốn xang, lưu luyến đến không ngờ…

 

Hiểu được tâm trạng của các em, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, sáng ngày 30/5/2016, trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng  long trọng tổ chức lễ hoàn thành chương trình tiểu học cho các em cho học sinh khối lớp 5.

Thầy Lê Thanh Long - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học. Bản báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà tập thể và cá nhân trong trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Tiếp sau bài phát biểu của Thầy là phần trao thưởng cho những học sinh đạt danh hiệu HS đạt giải trong các cuộc thi HSG, học sinh giỏi trường và các Thầy Cô đạt thành tích trong năm học vừa qua.Đây  là những gương mặt ưu tú, là niềm tự hào của trường Tiểu Học Nguyễn Việt Hồng.

Thầy Hiệu Trưởng chụp hình kỉ niệm cùng tập thể  lớp 5.1

 

 

Cô Trần Thị Liên - Phó Hiệu Trưởng nhà trường chụp hình kỉ niệm cùng tập thể lớp 5.3

 

 

Các em học sinh mang đến cho buổi lễ những tiết mục rất sôi động.

Buổi lễ tổng kết đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ công nhân viên và học sinh nhà trường về những kết quả xuất sắc đạt được trong năm học 2015-2016 . Đó là thành tựu của những ngày tháng cố gắng không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh trường Tiểu Học Nguyễn Việt Hồng . Năm học đã chính thức khép lại, chúc cho các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh sẽ tiếp tục phát huy, đóng góp khả năng cho bảng vàng thành tích của nhà trường vào năm học sắp tới với nhiều thành công hơn nữa.

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86