Mục đích của giáo dục không phải là dạy cho trẻ hiểu nhiều, hiểu rộng mà dạy cho trẻ biết hành động-Giáo dục là người bạn tốt nhất một người có giáo dục được tôn trọng khắp mọi nơi. Giáo dục điều khiển vẻ đẹp và tuổi trẻ- Đi một ngày đàng học một sàngg khôn- Thực hành là người thầy tốt nhất- Giáo dục là nghệ thuật biến con người thành có đạo đức-Người biết học biết đủ cho mình
Thứ ba, 26/4/2016, 0:0
Lượt đọc: 1476

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2015 – 2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 , ngày 20/04/2016 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho các em học sinh xuất sắc khối 3,4,5.

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2015 – 2016

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 , hôm nay ngày 20/04/2016 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho các em học sinh Sao Nhi đồng khối  lớp 3,4,5 đủ điều kiện vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. 

 

 

Cùng tham gia buổi lễ với các em có Thầy Hiệu trưởng, cô Liên – Phó Hiệu Trưởng nhà trường , các thầy /cô chủ nhiệm khối 3,4,5 và các cô trong Chi Đoàn.

 

Đại diện cho các bạn được kết nạp đọc đơn xin vào Đội và lời hứa quyết tâm .

Ban chỉ huy Liên Đội đọc quyết định kết nạp Đội.

 

Cô Uyên – Bí thư Chi Đoàn đọc danh sách những bạn được kết nạp.

Một bạn Đội viên mới tuyên hứa.

           Các bạn rất chăm chú lắng nghe .

Thầy Hiệu Trưởng trao khăn quàng và thẻ Đội viên  cho các em .

Các thầy / cô thắt khăn quàng cho các em.

Nét mặt rạng rỡ, tự hào của các bạn tân Đội viên.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ. Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã, những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các em học sinh. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên để Liên Đội trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng  ngày càng vững mạnh hơn. 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86